Ég um mig frá mér til mín….

Nú þegar aldurinn er aðeins að læðast upp að manni þá fer fólk ósjálfrátt að taka í handbremsuna og reyna að hægja á ferlinu. Ég hef ekki verið dugleg að nota sólarvarnir og oft hafa kremin mín legið stillt í skúffunni og algjörlega ónotuð en þannig virka þau víst ekki. Ég hef nú tekið mér taki og er farin að hugsa betur um líkamann og umhirðu húðar, bæði andliti og kropps. Lumispa er mín uppáhaldsgræja þessa stundina og hreinsar húðina svo dásamlega vel að mér finnst ég vera að ná árangri. Ég þvæ mér með burstanum sem er úr silikoni og auðvelt að þrífa, tvisvar á dag en það tekur heilar 2 mínútur að endurnýja húðina kvölds og morgna og ég mæli eindregið með að prófa þessa snilld. Hvort sem þú notar farða eða ekki á safnar húðin okkar óhreinindum á degi hverjum. Góð húðumhirða er lykillinn að ljómandi og stinnri húð. Ég er að komast að því svo sannarlega.

Ummæli frá ánægðum notanda Lumispa:

Vá hvað ég er að fíla þennan lumispa! Dagur 2 og manni líður ekkert smá vel í húðinni eftir hreinsun. Eins og hún vakni einhvern veginn og svo fresh. Svo er hreinsirinn svo mildur og þurrkar ekki og maður er ekki svona strekkt í húðinni eftir þetta! Geggjað ánægð með þessi kaup 🙂

Hér er gott kennsluvídeó varðandi notkunina: https://youtu.be/wCpVDAW_5pc

Ég kynntist Nuskin vörunum fyrir ári síðan þegar ég keypti Lumispa og í upphafi fannst mér ég steypast út í bólum og hætti að nota, síðan lét ég reyna aftur á hana og þá kom auðvitað í ljós að það tekur smá tíma að losa út óhreinindin og nú finn ég mun á mér á hverjum degi. Ég er hægt og rólega að verða háð mörgum vörum þeirra og mæli með að skoða úrvalið. Hér er linkur https://mariakrista.mynuskin.com á mínar uppáhaldsvörur en svo er smekkur fólks misjafn og um að gera að skoða það sem er í boði.

Það eru t.d. geggjaðir varalitir í boði sem eru bæði fáanlegir mattir og sanseraðir, þeir haldast ótrúlega vel á og eru bara geggjaðir.

Þessi tónn er sanseraður og heitir Potential
Hér má sjá sýnishorn af möttu litunum.
Ef þið viljið þá get ég líka fundið þá liti sem þið viljið og sent ykkur link á það sem þið viljið og þið gangið frá kaupum.

Ef þið viljið kynnast fyrirtækinu betur og jafnvel slást í hópinn þá er ekkert mál að kynna ykkur fyrir þeim möguleikum.

Ég á það skilið að hugsa vel um mig… og þú líka. Bestu kveðjur, María Krista.

Ef frekari spurningar vakna þá má hafa samband við mig : mariakristahreidarsdottir@gmail.com eða í síma 6901756