Viltu vera með?

Vinaklúbbur Kristu er nýjung á blogginu og til þess að hafa greiðan aðgang að öllum uppskriftum sem hér má finna þá þarftu að vera meðlimur sem kostar 4.990.- í heilt ár. Uppáhaldsuppskriftirnar mínar verða áfram opnar en aðrir uppskriftaflokkar ekki. Eins verða flestar greinar og fræðsla aðgengileg en nokkur atriði munu falla undir vinaklúbbinn eins og væntanlegt matarprógramm, niðurhalanlegar vefuppskriftir og fleira sem mun bætast hér inn. Ég vona að þú skráir þig í Vinaklúbbinn sem gerir mér kleift að rækta bloggið hér áfram og leggja vinnu í að deila með ykkur tilraunum í eldhúsinu.

Til þess að starta þessu öllu með smá látum þá langar mig að skella í einn leik en vinningarnir verða 5 talsins.
Allir sem fá sér vinaklúbbsaðild fara sjálfkrafa í pottinn og ég dreg út föstudaginn 18. september!!!

  1. Vinningur. Vinaklúbbsáskrift í heilt ár eftir að þinni áskrift lýkur. Uppskriftamappa með um 100 plöstuðum uppskriftaspjöldum. Hráefni í hin dásamlegu marsstykki sem ég setti nýlega inn en Icepharma styrkir mig í þeim efnum. Rúnanisti frá KristuDesign. Frón hitaplatti frá KristuDesign.
    Brauð og eftirréttir vefbók. Vefnámskeið Kristu, Lífstill til framtíðar.
  2. Vinningur. Vinaklúbbsáskrift í heilt ár eftir að þinni áskrift lýkur. Uppskriftamappa með um 100 plöstuðum uppskriftaspjöldum. Hráefni í hin dásamlegu marsstykki sem ég setti nýlega inn en Icepharma styrkir mig í þeim efnum. Brauð og eftirréttir vefbók. Vefnámskeið Kristu, Lífstill til framtíðar.
  3. Vinningur. Vinaklúbbsáskrift í heilt ár eftir að þinni áskrift lýkur. Hráefni í hin dásamlegu marsstykki sem ég setti nýlega inn en Icepharma styrkir mig í þeim efnum. Brauð og eftirréttir vefbók. Vefnámskeið Kristu, Lífstill til framtíðar.
  4. Vinningur. Vinaklúbbsáskrift í heilt ár eftir að þinni áskrift lýkur. Brauð og eftirréttir vefbók. Vefnámskeið Kristu, Lífstíll til framtíðar.
  5. Vinningur. Vinaklúbbsáskrift í heilt ár eftir að þinni áskrift lýkur. Brauð og eftirréttir vefbók. Vefnámskeið Kristu, Lífstíll til framtíðar.

Endilega verið með fyrir 18. sept og ég dreg úr öllum í pottinum 🙂