Áríðandi varðandi lykilorð!

Sæl ef þú/þið eruð ekki komin með aðgang að síðunni

( útsendipósthólfið fylltist aftur) þá þarf ég að biðja þig/ykkur
að fara aftur á MITT SVÆÐI sem er í veftrénu og gera Skrá út í yfirlitinu vinstra megin og klikka næst á Lost your password og láta senda ykkur aftur á sama netfang og þið skráðuð ykkur á í vinaklúbbinn. Þá ætti þetta að ganga.

Hér er líka beinn linkur á MITT SVÆÐI
https://mariakrista.com/my-account/

Ég var að biðja “póstmennina” um að hækka limitið á sendum pósti en þetta er út af því veseni. Kærleikskveðja María Krista sem er orðin mjög pirruð á tæknilegum vandræðum, þetta fer að toppa bingóklúðrið í beinni hjá Villa naglbít.

Og þeir sem skilja ekkert í þessum póstum og vita ekki hvaða vinaklúbb ég er að tala um þá er hann hér fyrir neðan. Kostar 4990.- árið og þú færð aðgang að öllum uppskriftum á blogginu og ýmsum fríðindum sem munu bætast við reglulega.